Bạn đã sẵn sàng khám phá dữ liệu của mình và
có được những thông tin chi tiết có giá trị với Phần mềm thống kê Minitab chưa?

Chuyển đổi dữ liệu

Có được những hiểu biết sâu rộng với quyền truy cập dữ liệu, tự động hóa và quản trị..

Phân tích dữ liệu

Phần mềm thống kê mạnh mẽ cho phép phân tích dự đoán .

Học máy

machine learning

Phần mềm phân tích dự đoán và học máy.

Triển khai và giám sát mô hình

Triển khai và giám sát mô hình dễ dàng hơn .

Công cụ kinh doanh trực quan

Các công cụ trực quan để đảm bảo quá trình và sản phẩm xuất sắc .

Sáng tạo và thực hiện ý tưởng dự án

Khởi xướng, theo dõi, quản lý và thực hiện các sáng kiến ​​đổi mới và cải tiến .

Đào tạo trực tuyến

Đào tạo trực tuyến cho phép bạn tìm hiểu số liệu thống kê và cách sử dụng Minitab từ mọi nơi .

SPC thời gian thực

Xác minh, phản hồi và cung cấp giám sát chất lượng và quy trình .

Tối đa hóa giá trị của dữ liệu trong các ngành công nghiệp

Minitab cung cấp bộ công cụ học máy, phân tích thống kê và cải tiến quy trình hàng đầu trong ngành để giúp các công ty và tổ chức xác định xu hướng, khắc phục sự cố và khám phá thông tin chi tiết có giá trị trong dữ liệu của họ. Tính năng dễ sử dụng chưa từng có kết hợp với Minitab giúp bạn dễ dàng đi sâu vào dữ liệu của mình.

Chuẩn bị cho sinh viên của bạn một thế giới theo hướng dữ liệu.

Trong hơn 40 năm, Minitab đã là sự lựa chọn của nhiều giảng viên thống kê nhờ giao diện thân thiện với người dùng, giá cả phải chăng và tài nguyên đào tạo trực tuyến miễn phí. Minitab là phần mềm hàng đầu trong ngành được sử dụng trong giáo dục thống kê tại hơn 4.000 trường đại học trên toàn thế giới. Nhiều sinh viên học thống kê bằng Minitab hơn là các phần mềm khác.

Hội thảo trực tuyến

Xem các trường hợp sử dụng trong thế giới thực cho phần mềm Minitab và học hỏi trực tiếp từ các chuyên gia.

[WEBINAR] SPC thế hệ tiếp theo dành cho sản xuất: Giảm phế liệu, dự đoán lỗi và tối đa hóa lợi nhuận

Hội thảo trực tuyến này sẽ cho thấy các nhà sản xuất hàng đầu đang sử dụng các giải pháp SPC của phần mềm Minitab như thế nào trong hoạt động kinh doanh của họ.

[WEBINAR] Ra quyết định dựa trên dữ liệu: Khai thác phân tích độ tin cậy để có kết quả tối ưu

Bạn muốn đạt được kết quả tối ưu với phân tích độ tin cậy? Hãy đăng ký ngay để tìm hiểu xem việc ước tính độ tin cậy của sản phẩm khác với các kỹ thuật thống kê khác như thế nào và tại sao những công cụ này phải là một phần quan trọng trong bộ công cụ phân tích dữ liệu của bạn.

MINITAB LẦN ĐẦU THAM DỰ VIETNAM MANUFACTURING EXPO 2023

Ngày 09 – 11 tháng 08 vừa qua, tại Trung tâm triển lãm Quốc tế, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội đã diễn ra triển lãm Vietnam Manufacturing EXPO 2023.

Khóa học ‘Giới thiệu phần mềm thống kê Minitab’

Bắt đầu sử dụng Minitab Statistical Software để phân tích dữ liệu của bạn, hiểu rõ hơn về nó và tìm giải pháp cho các vấn đề kinh doanh của

MINITAB BLOG

Đọc các ví dụ và lấy ý tưởng về cách tận dụng tối đa phần mềm của bạn.

  • All
  • Blogs
  • Training

4 Ưu điểm của việc sử dụng phân tích Weibull trong sản xuất ắc quy xe điện

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của việc sản xuất xe điện chất lượng cao là đảm bảo độ bền và độ tin cậy của ắc quy xe. Đây là lúc phân tích Weibull phát huy tác dụng như một công cụ mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ trình bày bốn cách sử dụng chính của phân tích Weibull trong sản xuất pin EV và cách công cụ này có thể mang lại lợi ích về mặt tiết kiệm thời gian và chi phí.

Phương pháp lập kế hoạch 5W-1H-2C-5M: “Chìa khóa” để thành công

Phương pháp 5W1H2C5M là một phương pháp lập kế hoạch công việc hiệu quả, dựa trên các câu hỏi: Tại sao (Why), Cái gì (What), Ở đâu (Where), Khi nào (When), Ai (Who), Làm thế nào (How), Kiểm soát (Control), Kiểm tra (Check) và Nguồn lực (Man, Money, Material, Machine, Method)

Biểu đồ Pareto – Nên sử dụng khi nào?

Biểu đồ Pareto là một công cụ chất lượng cơ bản có trong phần mềm Minitab giúp bạn xác định những khiếm khuyết, nguyên nhân thường gặp nhất hoặc bất kỳ yếu tố nào khác mà bạn có thể đếm và phân loại. Biểu đồ lấy tên từ Vilfredo Pareto, người đặt ra “quy tắc 80/20”, xét về mặt chất lượng, có thể hiểu đơn giản rằng 80% tổn thất xuất phát từ 20% nguyên nhân.

Lean Manufacturing (sản xuất tinh gọn) là gì?

Lean Manufacturing, hay sản xuất tinh gọn, là một hệ thống sản xuất nhằm loại bỏ lãng phí trong quá trình sản xuất, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

7 CÔNG CỤ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG LÀ GÌ?

7 công cụ quản lý chất lượng chính là hệ thống các công cụ thống kế trong phương pháp quản lý chất lượng. Nó được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên mọi lĩnh vực sản xuất. 7 công cụ này bao gồm:

KHÓA HỌC ISO 9001:2015 VÀ CÁC BƯỚC TRIỂN KHAI ÁP DỤNG

Chúng tôi có rất nhiều khóa đào tạo ISO 9001:2015 với nội dung khác nhau được điều chỉnh sao cho phù hợp với mục đích của học viên/ tổ chức. Các khóa học về ISO 9001 đều được thực hiện giảng viên là những chuyên gia giàu kiến thức.

ISO là gì? Tại sao cần học ISO?

Hiện nay, để tăng khả năng cạnh tranh cũng như tạo niềm tin cho khách hàng, đối tác về khả năng quản lý hiệu quả dây chuyển sản xuất, quá trình cung ứng dịch vụ thì nhiều doanh nghiệp đã xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO. Vậy ISO là gì, ISO có bao nhiêu loại và tại sao cần học ISO?

Tại sao quản lý chất lượng cần thiết trong doanh nghiệp?

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt, chất lượng sản phẩm/dịch vụ là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Quản lý chất lượng (QMS) là một hệ thống các hoạt động nhằm đảm bảo rằng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng và các tiêu chuẩn chất lượng.

Nghiên cứu tình huống

Xem các câu chuyện thành công và các ví dụ thực tế do khách hàng Minitab thực hiện

Có gì mới trong phần mềm Minitab Engage 6?

Bản quyền Minitab Engage 6 là giải pháp duy nhất được thiết kế để giúp tổ chức của bạn bắt đầu, theo dõi, quản lý và chia sẻ các sáng kiến đổi mới và cải tiến trong thời gian thực từ khi lên ý tưởng đến thực thi.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Minitab (Phần 5)

Bạn có thể xuất kết quả từ phần mềm Minitab bằng cách lưu dưới dạng tệp riêng biệt hoặc gửi đến Microsoft® Word, Microsoft® PowerPoint, Minitab Engage® hoặc Minitab Workspace®. Hãy tìm hiểu hướng dẫn sử dụng phần mềm Minitab trong bài viết dưới đây.

Các mẹo và thủ thuật CART sẽ giúp ích cho bạn khi sử dụng Phần mềm Minitab

Trong blog này Minitab Việt Nam sẽ chia sẻ các thủ thuật dành cho Cây phân loại và hồi quy (CART) trong Phần mềm thống kê Minitab. Việc đầu tiên chúng ta cần làm chính là tìm hiểu khái niệm về CART (Classification and Regression Trees)

Giáo dục

Nâng cao kỹ năng của bạn với sự hướng dẫn của người hướng dẫn
đào tạo chung hoặc tại chỗ.

Tư vấn thống kê

Thúc đẩy hiệu suất với sự trợ giúp của
nhà thống kê.