Education Hub by Minitab

Học tập theo tốc độ của riêng bạn để giúp phát triển bản thân.

Hiện nay, các tổ chức đang cố gắng giải quyết vấn đề đào tạo và giáo dục bằng vô số nguồn lực, nhưng thường không hiệu quả. Việc tự học được khuyến khích thông qua sử dụng sách giáo khoa hoặc video trực tuyến. Các chuyên gia nội bộ thường được giao nhiệm vụ chuẩn bị và cung cấp chương trình đào tạo ngoài công việc hàng ngày của họ. Việc đào tạo thường được thực hiện theo cách thụ động, thay vì chuẩn bị cho lực lượng lao động giải quyết các vấn đề khi chúng xuất hiện.

Đó là lý do tại sao Minitab đã tạo ra các lộ trình học trực tuyến theo nhịp độ riêng với các tài nguyên và đào tạo. Nhân viên sẽ học bằng tài liệu phù hợp với công cụ họ đang sử dụng, bằng ngôn ngữ địa phương mà họ nói, theo tốc độ riêng của họ. Các ví dụ và bài tập trong thế giới thực cung cấp ngữ cảnh có giá trị cho mỗi bài học. Người dùng phát triển kiến thức và sự tự tin để áp dụng trực tiếp các kỹ năng mới của họ vào những thách thức mà họ gặp phải trong công việc. Với các đánh giá do chuyên gia xây dựng, hãy đảm bảo rằng nhân viên của bạn đang học tài liệu để giúp họ thực hiện công việc tốt hơn và hiệu quả hơn.

Minitab cam kết hỗ trợ sự phát triển của nhân viên bằng việc làm việc chặt chẽ với bạn, cung cấp tư vấn khi cần thiết và thường xuyên cập nhật tài liệu học tập để cung cấp lộ trình đào tạo và học tập mới dựa trên bộ kỹ năng của họ.
Bất kể bạn đang phát triển nhân viên mới hay nâng cao nhân viên có kinh nghiệm, lộ trình học tập của Minitab giúp họ đạt được mục tiêu của mình, trong khi bảng điều khiển trực quan cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất và sự sử dụng.

  • Nội dung học tập phù hợp với các công cụ thực tế.
  • Đánh giá được xây dựng bởi các chuyên gia Minitab.
  • Lộ trình học tập được cá nhân hóa dựa trên mọi cấp độ kỹ năng.
  • Tiết kiệm thời gian cho phép bạn tập trung hơn vào KPI của mình.
  • Chuyên gia tư vấn phân tích Minitab là chuyên gia về phần mềm và thống kê số liệu.
  • Nội dung mới luôn được thêm vào để bạn có thể sử dụng Minitab một cách hiệu quả.
  • Điều hướng cho phép truy cập hợp lý hơn vào các chủ đề cụ thể.
  • Nội dung được cung cấp hiện có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Trung và tiếng Nhật.

Một khóa học thống kê toàn diện do các chuyên gia về cải tiến chất lượng mang đến cho bạn.

Chương trình được phát triển bởi các nhà thống kê dày dạn kinh nghiệm với hơn 150 năm kinh nghiệm trong ngành. Lộ trình Học tập hướng dẫn bạn qua hơn 35 bài tập sử dụng Phần mềm Thống kê Minitab để giải quyết các thách thức về cải tiến chất lượng trong thế giới thực.