Đơn giản hóa việc tự động hóa và phân tích dữ liệu trong thời gian thực.

Như tất cả các nhà sản xuất đều biết, hiệu quả là rất quan trọng. Do đó, chất lượng và giám sát quá trình cũng là vô cùng quan trọng. Real-Time SPC được hỗ trợ bởi Minitab® giúp dễ dàng phân tích và cải thiện chất lượng trong một giải pháp toàn diện, thuận tiện và khả năng cảnh báo và giám sát thời gian thực của Minitab cho phép bạn hành động ngay lập tức trong trường hợp chất lượng không đồng đều, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. chi phí có thể được tiết kiệm.

Với hơn 50 năm dẫn đầu trong lĩnh vực phân tích dữ liệu và kiểm soát quy trình, Minitab là giải pháp giám sát quy trình phù hợp với bạn.

Giám Sát
Thông Báo
Phán Đoán
Kiểm Tra
Đề Xuất

Giám sát quy trình trực quan trong thời gian thực

Dễ dàng theo dõi quy trình của bạn trong nháy mắt với dữ liệu được trộn tập trung chất lượng và các biểu đồ và bảng điều khiển kiểm soát thời gian thực bao gồm:

  • I-MR
  • Xbar-R
  • Xbar-S
  • I-MR-R/S
  • P, NP, Laney P’
  • C, U, Laney U’

Biểu đồ kiểm soát và bảng điều khiển được tạo trong phần mềm dựa trên đám mây đáng tin cậy của Minitab được tự động cập nhật để chia sẻ thông tin chi tiết và báo cáo được tối ưu hóa.

Trao quyền cho cả người vận hành và kỹ thuật

Real-Time SPC do Minitab cung cấp mang lại lợi ích cho mọi người chịu trách nhiệm về quy trình: người vận hành, người giám sát, kỹ sư và ban quản lý.

Chỉ định quyền truy cập cho cả cá nhân và nhóm để những người phù hợp có thể thu thập dữ liệu và giám sát máy ở mọi giai đoạn của quy trình, xác định sự cố và xem xét hiệu suất khi cần.

Sử dụng các quy trình thời gian thực với Minitab

Minitab đã cung cấp phần mềm phân tích dữ liệu và cải thiện chất lượng hàng đầu trong 50 năm.

Real-Time SPC được hỗ trợ bởi Minitab cung cấp các khả năng thời gian thực và phân tích đáng tin cậy mà bạn cần để đưa quá trình giám sát lên một tầm cao mới trong một giải pháp toàn diện, thuận tiện.

Giá trị của Real-Time SPC

Tất cả chúng ta đều cố gắng đạt được chất lượng vượt trội và sự hoàn hảo trong quy trình sản xuất của mình. Với khả năng giám sát quy trình của bạn trong thời gian thực từ nhiều nguồn dữ liệu và gửi cảnh báo tức thì khi chất lượng không đồng đều, bạn có thể nhanh chóng xác định và giải quyết các vấn đề.

SPC thời gian thực được hỗ trợ bởi Minitab cho phép hành động ngay lập tức, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc, đồng thời giúp cải thiện ROI bằng cách giảm lãng phí như phế liệu, làm lại và hiệu suất máy kém.

Định nghĩa kiểm soát quy trình thống kê

Kiểm soát quy trình bằng thống kê (SPC) là một phương pháp tiêu chuẩn để đo lường, giám sát và kiểm soát chất lượng trong một quy trình. Các công cụ cốt lõi của SPC, chẳng hạn như biểu đồ kiểm soát và phân tích khả năng, tập trung vào việc tối đa hóa hiệu quả, giảm lãng phí và phát hiện sớm các vấn đề và thường được sử dụng trong ngành sản xuất.

Tìm hiểu thêm về REAL-TIME SPC