Hiệu quả hoạt động, đổi mới và quản lý ý tưởng

Đạt được mục tiêu của bạn.Giải pháp duy nhất được thiết kế để giúp bạn bắt đầu, theo dõi, quản lý và chia sẻ các sáng kiến ​​đổi mới và cải tiến, từ ý tưởng đến thực hiện.

minitab-engage

Thúc đẩy những ý tưởng tốt nhất cho sự đổi mới và đạt được hiệu quả hoạt động.

Đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và cải thiện lợi nhuận bắt đầu bằng việc đưa ra những ý tưởng tuyệt vời và đạt được bằng cách thực hiện chúng một cách đáng tin cậy. Minitab Engage là giải pháp duy nhất được thiết kế đặc biệt để giúp các tổ chức xây dựng các chương trình cải tiến và đổi mới, dễ dàng thực hiện chúng với sự trợ giúp của các công cụ giải quyết vấn đề và phương pháp quản lý dự án đã được chứng minh, đồng thời theo dõi các chỉ số hiệu suất chính trong thời gian thực cho ROI.

Tập trung và hội tụ các ý tưởng

Xây dựng Văn hóa Đổi mới
Khuyến khích mọi người trong tổ chức của bạn đóng góp ý tưởng của họ ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào chúng xuất hiện, thúc đẩy những ý tưởng tốt nhất và khuyến khích sự tham gia của nhân viên.

Đánh giá tiềm năng của ý tưởng và sự phù hợp của nó với sáng kiến
Biểu mẫu ý tưởng nhắc người gửi đánh giá ý tưởng của họ dựa trên các tiêu chí quan trọng đối với tổ chức, chẳng hạn như phù hợp với các sáng kiến ​​kinh doanh quan trọng. Sau đó, khi xếp hạng lợi ích, nỗ lực và rủi ro có trọng số được tính toán tự động, bạn có tất cả thông tin cần thiết để đánh giá và ưu tiên các cơ hội đổi mới và cải tiến mới.

Đánh giá và bắt đầu dự án

Tăng tốc đổi mới với phương pháp giải quyết vấn đề đã được chứng minh
Đơn giản hóa quá trình đánh giá ý tưởng nào sẽ phát triển thành dự án. Chọn một ban chỉ đạo có thể bổ nhiệm đúng người và chủ động theo đuổi các mục hành động phù hợp đã bị mất trong đống e-mail trước cuối tuần. Bạn có thể bắt đầu sử dụng các phương pháp đã được chứng minh như DMAIC, DFSS, Plan-Do-Check-Act (PDCA), Sự kiện Kaizen, v.v. hoặc bạn có thể xác định phương pháp của riêng mình.

Trực quan hóa các kế hoạch với các công cụ lập biểu đồ và động não
Cung cấp cho nhóm của bạn các tài nguyên phát triển và đánh giá kế hoạch toàn diện được thiết kế để giải quyết các thách thức và tận dụng các cơ hội mới. Minitab Engage cung cấp các công cụ lập sơ đồ và động não quan trọng như sơ đồ tư duy, sơ đồ xương cá, sơ đồ ý tưởng và sơ đồ mối quan hệ.

Đổi mới, chuyển đổi, thương mại hóa

Thực hiện với các công cụ giải quyết vấn đề toàn diện
Ngoài Minitab Engage Project Manager, các công cụ phân tích nguyên nhân gốc rễ để cho phép triển khai dự án và thương mại hóa đổi mới trong toàn tổ chức của bạn, bao gồm Five Whys, SIPOC, Project Charter, Failing Modes and Effects Analysis (FMEA), v.v. để lên kế hoạch cho hành trình của bạn từng bước một.

Tăng tốc lịch trình của bạn với lời nhắc và sao lưu tự động
Luôn cập nhật thông báo kịp thời qua email để cảnh báo các thành viên trong nhóm khi họ cần tập trung vào một dự án, chẳng hạn như nhiệm vụ dự án mới, phê duyệt dự án, đánh giá giai đoạn quan trọng, các mốc quan trọng sắp tới, v.v. Ngoài ra, các dự án được sao lưu tự động, vì vậy mọi người có thể yên tâm làm việc mà không phải lo lắng về việc làm lại hoặc mất thông tin chi tiết.

Kết hợp những hiểu biết sâu sắc từ phân tích Phần mềm Thống kê Minitab
Các thành viên trong nhóm dự án có thể gửi thông tin đầu ra trực tiếp từ Phần mềm thống kê Minitab tới Minitab Engage hoặc đưa các tệp Minitab trực tiếp vào lộ trình của Engage.

ROI thời gian thực

Giám sát sức khỏe dự án
Xem xét ngay trạng thái của các sáng kiến ​​cải tiến và đổi mới của bạn trên bảng điều khiển thời gian thực của Minitab Engage để củng cố thêm quá trình ra quyết định của bạn và điều chỉnh chiến lược cho các sáng kiến ​​của bạn.

Theo dõi KPI bằng bảng điều khiển động
Trực quan hóa các số liệu chính của dự án bằng cách theo dõi các số liệu hiệu suất chương trình của bạn một cách linh hoạt và cập nhật. Kiểm tra tóm tắt tài chính của bạn, tiến độ so với các mục tiêu đã đặt ra và theo dõi tình trạng của dự án. Bạn có thể xem toàn bộ sáng kiến ​​của mình hoặc tập trung vào một dự án, nhóm hoặc bộ phận cụ thể.

Tạo báo cáo chất lượng cao, sẵn sàng trình bày
Tạo báo cáo và bảng điều khiển ghi lại những đóng góp và thành công để trực quan hóa tác động của tổ chức và thu hút sự tham gia của các bên liên quan chính.

Xác định và tái tạo các câu chuyện thành công
Sử dụng Minitab Engage để truyền cảm hứng cho nhóm của bạn nhân rộng các câu chuyện thành công trong toàn tổ chức của bạn bằng cách khởi xướng, theo dõi, quản lý và chia sẻ các sáng kiến ​​đổi mới và cải tiến từ ý tưởng đến triển khai.

Bạn đã sẵn sàng dùng thử phiên bản demo của Minitab Engage chưa?

90% công ty trong danh sách Fortune 100 là khách hàng của Minitab

Sử dụng các công cụ và lộ trình tùy chỉnh để tạo kế hoạch thành công phù hợp với tổ chức của bạn.

Không thành vấn đề nếu phương pháp cải tiến mà công ty bạn sử dụng là Tinh gọn, Six Sigma hay một phương pháp toàn diện giúp tối ưu hóa các phương pháp khác nhau cho các sản phẩm và dịch vụ, quy trình phát triển và nội bộ của công ty bạn. Minitab Engage có các công cụ để triển khai dự án của bạn một cách hiệu quả.

Độ Nghiêng

Thêm giá trị và giảm lãng phí. Các tổ chức tinh gọn có nguồn lực phù hợp để thực hiện đúng công việc cho khách hàng của họ vào đúng thời điểm và với chất lượng phù hợp. Trong các tệp dễ sử dụng và có thể chia sẻ, nhiều nhóm dự án có thể truy cập nhiều công cụ Lean tùy chỉnh, trong khi Roadmaps™ có thể tùy chỉnh cung cấp các công cụ và hướng dẫn họ cần để chạy hiệu quả Sự kiện Kaizen, dự án Just Do It, v.v.

Đọc được thiết kế cho 6 Sigma

Từ định nghĩa yêu cầu đến kiểm tra chất lượng cuối cùng, hãy sử dụng bộ công cụ DFSS tích hợp của Minitab Engage để đảm bảo phát triển thành công. Hãy thử lộ trình khái niệm-thiết kế-tối ưu hóa-xác minh ở từng giai đoạn. Để triển khai chức năng chất lượng, thông tin được tự động chia sẻ giữa các danh sách yêu cầu trong ma trận so sánh theo cặp, nhóm chất lượng và thẻ điểm thiết kế. Ngoài ra, các công cụ mô phỏng Monte Carlo cho phép bạn lấy các mô hình trực tiếp từ Minitab và hầu như xác minh nhiều tình huống và tác động dự kiến ​​của chúng để mô tả, hiểu và tối ưu hóa một sản phẩm hoặc quy trình.

Tinh gọn 6 Sigma

Minitab Engage cung cấp đầy đủ cơ sở hạ tầng, quản trị và các công cụ cần thiết để triển khai chương trình Lean Six Sigma từ thời điểm ý tưởng dự án ra đời cho đến thời điểm vấn đề được giải quyết. Thực hiện theo Lộ trình DMAIC™ với tất cả các công cụ bạn cần được tích hợp sẵn hoặc tạo lộ trình của riêng bạn phản ánh phương pháp cải tiến độc đáo của công ty bạn. Dữ liệu dự án được tự động hiển thị trong bảng điều khiển, do đó, bạn nhận được các báo cáo cập nhật về tổng số và một phần tiết kiệm được trong chương trình, thời lượng dự án, số lượng dự án đã bắt đầu, v.v.

Dùng thử Minitab Engage miễn phí trong 30 ngày

Tìm hiểu thêm về Minitab

Xem hội thảo trên web

Tham dự hội thảo trên web miễn phí của chúng tôi và tìm hiểu thêm về cách tận dụng tối đa phần mềm của chúng tôi.

Đọc blog

Đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích, bao gồm các phương pháp hay nhất, câu chuyện thành công và bí quyết sẽ mang lại lợi ích cho dự án cải tiến của bạn.