Quản lý vòng đời mô hình ML cho mọi người

Với nhu cầu ngày càng tăng trong việc triển khai và vận hành các mô hình khi số lượng ca sử dụng máy học ngày càng tăng, Minitab Model Ops thiết yếu cho phép các nhà phân tích và kỹ sư kinh doanh triển khai thành công các mô hình dự đoán và học máy của riêng họ.

Phân phát

Giám sát và Quản lý

Quản trị

Triển khai mô hình dễ dàng

Dễ dàng triển khai các mô hình chỉ với một cú nhấp chuột để có thông tin chi tiết tức thì. Chỉ cần nhập mô hình và lưu vào kho lưu trữ mô hình của riêng bạn (kho lưu trữ). Tất cả các mô hình Minitab Model Ops có thể được xuất bản tới các điểm cuối API REST, cho phép tích hợp dễ dàng vào các ứng dụng doanh nghiệp hiện đại.

Hiệu suất mô hình từ mọi nơi

Xem các mô hình của bạn hoạt động như thế nào, cho dù bạn ở đâu. Bạn có thể theo dõi xu hướng và chỉ số ổn định để theo dõi, đặt ngưỡng quan trọng cho từng mô hình, xem thời gian hoạt động và thời gian phản hồi của mô hình, trạng thái triển khai và nhận cảnh báo thời gian thực khi có thay đổi.

Quản trị mô hình sản xuất

Cung cấp các mô hình một cách an toàn và đảm bảo tuân thủ nhật ký kiểm tra. Kiểm soát truy cập, theo dõi các thay đổi và tạo lịch sử cập nhật có thể theo dõi để đảm bảo tuân thủ và giảm thiểu rủi ro kiểm toán.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Hoạt động mô hình?