Khóa học

Tự do làm chủ số liệu thống kê và Phần mềm thống kê Minitab ở bất cứ đâu.

Đi theo tốc độ của riêng bạn.

Quality Trainer phác thảo các khóa học của bạn trong một bảng nội dung động với quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào từng chương, bài học và nhiệm vụ
. Xem lại tài liệu từ đầu đến
cuối hoặc bỏ qua các chủ đề cụ thể để nghiên cứu hoặc xem lại.

Quản lý các khóa học trực tuyến của công ty bạn.

Sử dụng bảng điều khiển web đơn giản để theo dõi đăng ký
, xem xét điểm bài kiểm tra và báo cáo tiến độ cũng như cấp chứng chỉ hoàn thành để giữ cho
tất cả nhân viên của bạn làm việc.

Tìm hiểu cách xem dữ liệu của bạn trong các khóa học thống kê toàn diện trên các công cụ được sử dụng phổ biến nhất .

Bạn có thể tìm hiểu cách phân tích dữ liệu của mình bất cứ khi nào bạn trực tuyến trong Quality Trainer.
Khóa học E-Learning này bao gồm các bài học hoạt hình, câu đố và bài tập để giúp bạn tìm hiểu số liệu thống kê và cách sử dụng Phần mềm Thống kê Minitab.

Quality Trainer có chín chương với hơn 100 khóa học tương tác mà bạn có thể sử dụng và lặp lại theo tốc độ của riêng mình.
Khóa học này bao gồm các công cụ thống kê và biểu đồ được sử dụng phổ biến nhất, bao gồm kiểm tra giả thuyết, biểu đồ kiểm soát, phân tích khả năng, ANOVA và phân tích hồi quy.

Khai thác hết sức mạnh của Phần mềm thống kê Minitab

Sau khi tìm hiểu các khái niệm thống kê, bạn có thể tìm hiểu cách chạy các phân tích liên quan bằng Minitab® trong Quality Trainer. Các video hướng dẫn từng bước của chúng tôi bao gồm chính xác những việc cần làm và bộ dữ liệu được cung cấp để bạn tự thực hành.

Khám phá lại số liệu thống kê

Mỗi mô-đun trong Quality Trainer bao gồm các bài tập thực hành ở cuối để người dùng có thể áp dụng kiến ​​thức thu được trực tiếp vào công việc của họ.

Những nhiệm vụ thực hành này tương tự như những vấn đề bạn gặp phải hàng ngày, vì vậy bạn có thể áp dụng các kỹ năng mới của mình vào công việc ngay lập tức.

Bài kiểm tra kiến ​​thức

Các câu đố tương tác cho phép bạn kiểm tra kiến ​​thức của mình cũng như xem tại sao câu trả lời của bạn đúng hay sai. Bạn cũng có thể xem khóa học nào mình ôn tập để nắm vững nội dung liên quan. Phản hồi theo thời gian thực này củng cố những gì bạn đã học trong khóa học và bạn có thể làm lại bài kiểm tra bất cứ lúc nào bạn muốn để kiểm tra lại kiến ​​thức của mình.

Đồng bộ hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành

Mỗi mô-đun trong Quality Trainer bao gồm các bài tập thực hành ở cuối để người dùng có thể áp dụng kiến ​​thức thu được trực tiếp vào công việc của họ. Những nhiệm vụ thực hành này tương tự như những vấn đề bạn gặp phải hàng ngày, vì vậy bạn có thể áp dụng các kỹ năng mới của mình vào công việc ngay lập tức.

Cấp phép linh hoạt và giá cả phải chăng

Giảm giá đáng kể có sẵn khi mua Quality Trainer cho người dùng có giấy phép Phần mềm Thống kê Minitab hàng năm .

Nghiên cứu trường hợp
Tìm hiểu xem các khách hàng của Quality Trainer đang thành công như thế nào

Bắt đầu đào tạo vành đai liền mạch

Minitab’s Assistant là một tính năng tương tác tích hợp sẵn hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình phân tích, đồng thời giúp bạn giải thích và trình bày kết quả của mình.

Tối đa hóa tiềm năng của bạn

Tìm hiểu cách mọi người tại Cummins, từ bộ phận nhân sự đến kỹ sư cơ khí, nói cùng một ngôn ngữ và dựa trên dữ liệu.

Hoàn thành dự án nhanh hơn

Tìm hiểu cách Stryker có thể giúp nhân viên mới nhanh chóng phát triển các kỹ năng phân tích mà họ cần để tạo ra ảnh hưởng.