Phân tích dữ liệu của bạn và trình bày kết quả của bạn một cách tự tin.

Sử dụng dữ liệu của bạn để nhanh chóng và dễ dàngdự đoán kết quả cũng như cải thiện quá trình ra quyết định.

Phần mềm thống kê Minitab cung cấp các phân tích dự đoán và kinh doanh tiết kiệm thời gian cùng với các hình ảnh trực quan cần thiết cho phép đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.Cho dù bạn sử dụng Minitab trên máy tính để bàn hay trên đám mây, bạn đều có thể nâng năng suất và sự cộng tác của mình lên một tầm cao mới.

Hiệu quả hơn

Sử dụng Minitab cả trên máy tính để bàn và trên đám mây để chủ động đưa ra quyết định tốt hơn dù bạn ở đâu. Đạt được kết quả phi thường với những hiểu biết thống kê cao cấp và trực quan hóa thông minh được hỗ trợ bởi các phân tích dự đoán mạnh mẽ của Minitab.

Nhanh hơn

Trực quan hóa dữ liệu của bạn bằng Trình tạo biểu đồ, một cách mới và nhanh chóng để tạo và khám phá ngay lập tức nhiều tùy chọn biểu đồ thông qua thư viện tương tác. Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chọn biểu đồ hiển thị tốt nhất thông tin chi tiết của mình.

Dễ dàng hơn

Với Minitab dựa trên đám mây, bạn có thể truy cập phân tích dữ liệu của mình ở bất cứ đâu và làm việc hiệu quả. Hoàn thành phân tích của bạn trên hầu hết mọi thiết bị và thu thập thông tin chuyên sâu ở mọi nơi, cho dù bạn đang ở văn phòng, ở nhà hay bất kỳ đâu trên thế giới.

Nâng cao

Giải quyết các vấn đề khó hơn, mở khóa thông tin chi tiết chuyên sâu hơn và tiết kiệm thời gian bằng cách trao quyền cho phân tích của bạn với TreeNet® và Random Forests®, thuật toán học máy tốt nhất trong lớp độc quyền của chúng tôi trong mô-đun Phân tích dự đoán của Minitab.

Cải thiện việc ra quyết định

Có sẵn trên máy tính để bàn của bạn hoặc thông qua ứng dụng web, Minitab giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn cho dù bạn ở đâu. Mở rộng hiểu biết của bạn để cải thiện việc thu thập thông tin và chủ động với các khả năng thống kê vượt trội của Minitab, bao gồm Cây phân loại và hồi quy ( GIỎI ® ) , công cụ phân tích dự đoán phổ biến của Minitab  . Nâng cao hơn nữa khả năng phân tích của bạn với TreeNet ® và Random Forests ® , các thuật toán học máy độc quyền có sẵn trong mô-đun Phân tích Dự đoán của Minitab .

Cái nhìn sâu sắc nhanh hơn

Bạn có thể sử dụng Trình tạo biểu đồ để tìm hình ảnh trực quan phù hợp để hiển thị thông tin chi tiết của mình. Các thư viện tương tác, dễ điều hướng của Minitab cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa các biểu đồ và chọn hình ảnh trực quan hiển thị tốt nhất dữ liệu của bạn và hỗ trợ phân tích của bạn mà không cần phải chạy lại phân tích.

Tìm hiểu thêm về Trình tạo biểu đồ

Thuận tiện hơn trong đám mây

Chỉ vì bạn không ở văn phòng không có nghĩa là công việc kinh doanh của bạn phải dừng lại. Với Minitab hiện khả dụng trên cả máy tính để bàn hoặc trên đám mây, bạn có thể truy cập phần mềm thống kê Minitab của mình ở mọi nơi, trên hầu hết mọi thiết bị. Cho dù bạn đang ở văn phòng, ở nhà hay bất cứ đâu trên thế giới, bạn có thể đăng nhập vào Minitab để hoàn thành phân tích của mình và tiếp tục khám phá cũng như chia sẻ những hiểu biết có giá trị.

Xem tất cả các tính năng

Cải thiện thông qua phân tích dự đoán

Một trong những công cụ quan trọng và phổ biến nhất trong khai thác dữ liệu hiện đại, CART ® tự động được đưa vào Phần mềm Thống kê Minitab mới nhất. Đưa các phân tích dự đoán lên một tầm cao mới với
các thuật toán học máy dựa trên cây tốt nhất, độc quyền bổ sung của Minitab, TreeNet ® và Random Forests ® . Có thể dễ dàng kích hoạt mô-đun phân tích dự đoán của Minitab trong phiên bản mới nhất của Phần mềm thống kê Minitab, mang đến cho bạn khả năng tìm hiểu sâu hơn và mô hình hóa các mối quan hệ phức tạp bằng các phương pháp dựa trên cây.

Tìm hiểu thêm về mô-đun phân tích dự đoán của Minitab

Biến dữ liệu thành hành động

Trong hơn 50 năm, Minitab đã giúp các doanh nghiệp và tổ chức thúc đẩy việc ngăn chặn chi phí, cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời cải thiện sự hài lòng của khách hàng bằng một bộ công cụ phân tích dữ liệu và cải tiến quy trình tốt nhất, dễ sử dụng.

Hàng nghìn công ty và tổ chức trên khắp thế giới đang hợp tác với Minitab để tận dụng các phân tích giải pháp tích hợp độc quyền của Minitab, giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh xuất sắc thông qua việc ra quyết định tốt hơn.

Phan tich du doan voi Minitab

Công cụ phụ trợ

Bạn không cần phải là một nhà thống kê để có được sự hiểu biết sâu sắc và thông tin từ dữ liệu của mình. Trợ lý Minitab hướng dẫn bạn qua quy trình phân tích và cho phép bạn giải thích kết quả.

Lựa chọn công cụ phù hợp

Theo dõi cây quyết định tương tác sẽ giúp bạn chọn công cụ thống kê phù hợp.

Phân tích dữ liệu chính xác

Phân tích hiệu quả bằng cách làm theo hướng dẫn rõ ràng. Nhanh chóng nhận kết quả phân tích bằng các hộp thoại dễ sử dụng.

Tự tin viết báo cáo

Một báo cáo chi tiết giúp dễ dàng giải thích kết quả. Báo cáo dễ hiểu và dễ xuất.

Chọn đúng công cụ thống kê

Các công cụ phụ trợ hướng dẫn bạn trong quá trình chọn công cụ phù hợp.

Hướng dẫn từng bước một

Bạn không cần phải là một nhà thống kê để có được sự hiểu biết sâu sắc và thông tin từ dữ liệu của mình. Trợ lý Minitab hướng dẫn bạn qua quy trình phân tích và cho phép bạn giải thích kết quả.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Nếu bạn gặp khó khăn khi trả lời một câu hỏi, trợ lý sẽ hiển thị cho bạn thông tin liên quan để giúp bạn trả lời chính xác câu hỏi. Nó cung cấp định nghĩa về các thuật ngữ chính và các ví dụ minh họa để giúp bạn hiểu các câu hỏi liên quan như thế nào đến dữ liệu đang được phân tích.

Phân tích dữ liệu chính xác

Trợ lý cung cấp thông tin rõ ràng để phân tích hiệu quả, chẳng hạn như cách thiết lập, cách thu thập và nhập dữ liệu.

Phân tích nhanh chóng và dễ dàng

Hộp thoại của công cụ phụ đơn giản và rõ ràng. Các bước nhập liệu được sắp xếp hợp lý và các trường dễ sử dụng và mô tả. Mô tả của mục được chọn tự động thay đổi theo giá trị đầu vào.

Giải thích kết quả chi tiết

Trợ lý trình bày một loạt báo cáo để giúp bạn hiểu kết quả phân tích của mình.Biểu đồ rõ ràng và kết quả phân tích ngắn gọn sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc để bạn có thể tự tin đưa ra quyết định.

Báo cáo tổng hợp

Một báo cáo tóm tắt cho phép bạn rút ra kết luận đúng và đưa ra lý do. Các câu hỏi chính được trả lời và có một cột nhận xét hiển thị nền tảng và ý nghĩa của phân tích.

Báo cáo chẩn đoán

Báo cáo chẩn đoán cung cấp các chi tiết bổ sung giúp cung cấp thêm thông tin cho phân tích, chẳng hạn như liệu có các điểm ngoại lệ cần điều tra hay không và khả năng phát hiện ra sự khác biệt đáng kể như thế nào.

Thẻ báo cáo

Thẻ báo cáo xác nhận quy trình phân tích bằng cách xác định các giả định phải được thỏa mãn, chẳng hạn như các vấn đề về dữ liệu bất thường, tính quy phạm và kích thước mẫu.

Chia sẻ kết quả phân tích với một cú nhấp chuột

Dễ dàng truyền đạt kết quả phân tích bằng cách xuất báo cáo trực tiếp sang Word hoặc PowerPoint.

Máy tính để bàn Minitab 21.2 (chỉ dành cho Windows)

 • Hệ điều hành: Windows 10 hoặc Windows 11

 • ĐẬP* : Hệ thống 64 bit: bộ nhớ khuyến nghị 4GB trở lên

 • Bộ vi xử lý : Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon™ Dual Core với công nghệ SSE2

 • Ổ đĩa cứng : 2 GB dung lượng trống trở lên

 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 hoặc cao hơn

 • Sự liên quan: CẦN KẾT NỐI INTERNET ĐỂ KÍCH HOẠT GIẤY PHÉP NGƯỜI DÙNG DUY NHẤT VÀ DÙNG THỬ

 • Trình duyệt: Trợ giúp Minitab yêu cầu trình duyệt web; Chrome hoặc Chromium Edge được khuyến nghị.

Phần mềm cần thiết bổ sung sau được cài đặt cùng với ứng dụng. Microsoft Visual C++ Redistributables cho Visual Studio 2019

*Bộ nhớ đề xuất tùy thuộc vào kích thước dữ liệu.

web thu nhỏ

 • sự liên quan: Cần có kết nối internet.

 • Trình duyệt được hỗ trợ: Chrome, Cạnh Chromium hoặc Safari

Trình quản lý giấy phép nhiều người dùng

Để cài đặt giấy phép máy tính để bàn nhiều người dùng, bạn cũng cần có Trình quản lý giấy phép Minitab, có các yêu cầu hệ thống được đề xuất sau đây. (Đảm bảo bạn có phiên bản mới nhất của Trình quản lý giấy phép)

 • Hệ điều hành: Windows Server 2016, Windows Server 2019 hoặc Windows 10 32 bit và 64 bit. Tốt nhất là chạy máy chủ cấp phép trên HĐH dựa trên máy chủ.

 • Ổ đĩa cứng: 100 MB trở lên, tùy thuộc vào cài đặt tệp nhật ký

 • Sự liên quan: Một hoặc nhiều thẻ giao diện mạng khả dụng

Dùng thử Minitab miễn phí trong 30 ngày.