Giải pháp Công nghiệp Minitab

Minitab giúp các tổ chức trong nhiều ngành thực hiện các chiến lược dựa trên dữ liệu để giảm chi phí, dự đoán xu hướng và ngăn ngừa sự cố trước khi chúng xảy ra. Với các giải pháp Minitab, bạn có thể vận hành các hoạt động hiệu quả hơn, cải thiện chất lượng và đưa sản phẩm của mình ra thị trường nhanh hơn.

Phát hiện xu hướng, giải quyết vấn đề và tìm thông tin chi tiết có ý nghĩa trong dữ liệu của bạn.

Dùng thử miễn phí hoặc mua ngay

Bắt đầu hành trình Solutions Analytics™ của bạn ngay hôm nay với bản dùng thử miễn phí Minitab! Tận dụng tất cả các tính năng mạnh mẽ và những cải tiến mới nhất cũng như các tính năng mới đi kèm với mỗi phiên bản dùng thử của Minitab.

Hỗ trợ

Nhận trợ giúp bạn cần để sử dụng phần mềm Minitab từ các chuyên gia về thống kê, cải tiến chất lượng và hệ thống máy tính.

Tin tức liên quan

Làm thế nào để dùng tính năng phân tích khả năng trong Minitab Statistical Software?

Bạn có thể sử dụng phân tích khả năng để xác định liệu một quy trình có khả năng tạo ra đầu ra đáp ứng yêu cầu của khách hàng hay không khi quy trình đó được kiểm soát thống kê.

Đánh thức Tiềm năng Hoạt động Xuất sắc: Nâng tầm Chương trình Cải tiến Bền vững

Hãy tham gia hội thảo này để nâng tầm chiến lược cải tiến liên tục, bắt kịp xu hướng thị trường và bứt phá thành công!

Hỗ trợ CNTT nhanh hơn với Phân tích dự đoán từ Minitab

Bằng cách sử dụng phần mềm thống kê Minitab và phân tích dự đoán (Predictive Analytics), bộ phận IT có thể xác định nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề và giải quyết chúng, dẫn đến lượng công việc chờ xử lý ít hơn và khách hàng hài lòng hơn.

Cách sử dụng Mô phỏng Monte Carlo làm công cụ quản lý dự án

Bạn muốn xem mô phỏng Monte Carlo có thể giúp ích cho bạn như thế nào? Hãy liên hệ với chúng tôi.

Cách sử dụng biểu đồ kiểm soát trong tài chính

Trong thế giới năng động của các dịch vụ tài chính, độ chính xác và hiệu quả là cực kỳ quan trọng và các công cụ thống kê có thể giúp ích. Một trong số đó là biểu đồ kiểm soát, công cụ này có thể hỗ trợ các nhà lãnh đạo tại các công ty dịch vụ tài chính giám sát hiệu suất và cải tiến quy trình

Cải thiện Trải nghiệm của Khách hàng: Khai thác Sức mạnh của Phân tích Dự đoán và 8D

Các chủ đề bao gồm học máy, chẳng hạn như TreeNet®, CART® và AutoML, cũng như giải quyết vấn đề có cấu trúc 8 nguyên tắc (8D). Bằng cách áp dụng các kỹ thuật này, bạn sẽ có thể biến trải nghiệm khách hàng thành tài sản chiến lược, thúc đẩy sự phát triển và thành công lâu dài trong tổ chức của bạn.

5 phút để hiểu hết chức năng của phần mềm thống kê Minitab

Minitab là một phần mềm thống kê và phân tích dữ liệu được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như kinh doanh, y tế, sản xuất, giáo dục và nghiên cứu khoa học. Minitab cung cấp các công cụ mạnh mẽ cho phân tích và hiểu dữ liệu, giúp người dùng đưa ra các quyết định dựa trên số liệu thống kê chính xác.

Xây dựng mô hình phân tích dự đoán: Python so với Minitab

Hội thảo trực tuyến này sẽ so sánh việc xây dựng mô hình bằng Python với mô-đun Phân tích dự đoán cho Phần mềm thống kê Minitab.

4 Ưu điểm của việc sử dụng phân tích Weibull trong sản xuất ắc quy xe điện

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của việc sản xuất xe điện chất lượng cao là đảm bảo độ bền và độ tin cậy của ắc quy xe. Đây là lúc phân tích Weibull phát huy tác dụng như một công cụ mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ trình bày bốn cách sử dụng chính của phân tích Weibull trong sản xuất pin EV và cách công cụ này có thể mang lại lợi ích về mặt tiết kiệm thời gian và chi phí.