Giải pháp Công nghiệp Minitab

Minitab giúp các tổ chức trong nhiều ngành thực hiện các chiến lược dựa trên dữ liệu để giảm chi phí, dự đoán xu hướng và ngăn ngừa sự cố trước khi chúng xảy ra. Với các giải pháp Minitab, bạn có thể vận hành các hoạt động hiệu quả hơn, cải thiện chất lượng và đưa sản phẩm của mình ra thị trường nhanh hơn.

Phát hiện xu hướng, giải quyết vấn đề và tìm thông tin chi tiết có ý nghĩa trong dữ liệu của bạn.

Dùng thử miễn phí hoặc mua ngay

Bắt đầu hành trình Solutions Analytics™ của bạn ngay hôm nay với bản dùng thử miễn phí Minitab! Tận dụng tất cả các tính năng mạnh mẽ và những cải tiến mới nhất cũng như các tính năng mới đi kèm với mỗi phiên bản dùng thử của Minitab.

Hỗ trợ

Nhận trợ giúp bạn cần để sử dụng phần mềm Minitab từ các chuyên gia về thống kê, cải tiến chất lượng và hệ thống máy tính.

Tin tức liên quan

Có gì mới trong phần mềm Minitab Engage 6?

Bản quyền Minitab Engage là giải pháp duy nhất được thiết kế để giúp tổ chức của bạn bắt đầu, theo dõi, quản lý và chia sẻ các sáng kiến đổi mới và cải tiến trong thời gian thực từ khi lên ý tưởng đến thực thi.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Minitab (Phần 5)

Bạn có thể xuất kết quả Minitab bằng cách lưu dưới dạng tệp riêng biệt hoặc gửi đến Microsoft® Word, Microsoft® PowerPoint, Minitab Engage® hoặc Minitab Workspace®.

Minitab Version 21.4.1 Có Gì Mới? Hướng dẫn cập nhật phần mềm Minitab

Minitab Version 21.4.1 cung cấp các bản sửa lỗi quan trọng và hai mô-đun tiện ích bổ sung tùy chọn dành cho các chuyên gia muốn phân tích có hướng dẫn cho bộ phận nghiên cứu và phát triển hoặc phân tích độ tin cậy.

5 thủ thuật phần mềm Minitab nhanh chóng ngay cả một số chuyên gia cũng không biết

Với Phần mềm thống kê Minitab, bạn có giao diện dễ sử dụng và tất cả các công cụ trong tầm tay để nhanh chóng phân tích dữ liệu và đưa ra quyết định về những vấn đề kinh doanh khó khăn nhất của mình … nhưng bạn sẽ bắt đầu từ đâu nếu bạn chưa từng sử dụng nó trước đây?

Phân tích sự bất thường: Sử dụng 1-Proportion Test trong Minitab để đánh giá khiếm khuyết

Trong thế giới quản lý chuỗi cung ứng, việc đảm bảo chất lượng sản phẩm bạn cung cấp là rất quan trọng để thành công. Một bộ phận bị lỗi có thể làm gián đoạn toàn bộ chuỗi cung ứng và làm mất lòng tin của khách hàng. Trong blog này, chúng ta sẽ khám phá cách sử dụng Thử nghiệm 1 tỷ lệ (1-Proportion Test) trong phần mềm Minitab để đánh giá tỷ lệ sai sót của đồng hồ đo nhiên liệu từ nhà cung cấp đến một nhà sản xuất ô tô.

Ra quyết định dựa trên dữ liệu: Khai thác phân tích độ tin cậy để có kết quả tối ưu

Bạn muốn đạt được kết quả tối ưu với phân tích độ tin cậy? Hãy đăng ký ngay để tìm hiểu xem việc ước tính độ tin cậy của sản phẩm khác với các kỹ thuật thống kê khác như thế nào và tại sao những công cụ này phải là một phần quan trọng trong bộ công cụ phân tích dữ liệu của bạn.

Phân tích tỷ lệ giao hàng trễ bằng 2-Proportion Test của Minitab

Trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng phức tạp, việc giao hàng kịp thời là một yếu tố thành công quan trọng. Đánh giá hiệu quả hoạt động của nhà cung cấp đòi hỏi những hiểu biết sâu sắc dựa trên dữ liệu và Minitab – phần mềm thống kê hàng đầu, cung cấp giải pháp mạnh mẽ sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Blog này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng thử nghiệm 2 tỷ lệ (2-Proportion) của phần mềm Minitab để phân tích tỷ lệ giao hàng trễ giữa hai nhà cung cấp – Nhà cung cấp A và Nhà cung cấp B. Bằng cách đi sâu vào dữ liệu và thực hiện 2-Proportion Test, chúng tôi mong muốn tìm ra nhà cung cấp nào có tỷ lệ giao hàng trễ cao hơn.

So sánh phương pháp tương quan Pearson và Spearman

Trong chủ đề này chúng ta sẽ tìm hiểu

– Tương quan là gì?
– So sánh hệ số Pearson và Spearman
– Các mối quan hệ phi tuyến khác

MINITAB LẦN ĐẦU THAM DỰ VIETNAM MANUFACTURING EXPO 2023

Ngày 09 – 11 tháng 08 vừa qua, tại Trung tâm triển lãm Quốc tế, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội đã diễn ra triển lãm Vietnam Manufacturing EXPO 2023.