Giải pháp Công nghiệp Minitab

Minitab giúp các tổ chức trong nhiều ngành thực hiện các chiến lược dựa trên dữ liệu để giảm chi phí, dự đoán xu hướng và ngăn ngừa sự cố trước khi chúng xảy ra. Với các giải pháp Minitab, bạn có thể vận hành các hoạt động hiệu quả hơn, cải thiện chất lượng và đưa sản phẩm của mình ra thị trường nhanh hơn.

Phát hiện xu hướng, giải quyết vấn đề và tìm thông tin chi tiết có ý nghĩa trong dữ liệu của bạn.

Dùng thử miễn phí hoặc mua ngay

Bắt đầu hành trình Solutions Analytics™ của bạn ngay hôm nay với bản dùng thử miễn phí Minitab! Tận dụng tất cả các tính năng mạnh mẽ và những cải tiến mới nhất cũng như các tính năng mới đi kèm với mỗi phiên bản dùng thử của Minitab.

Hỗ trợ

Nhận trợ giúp bạn cần để sử dụng phần mềm Minitab từ các chuyên gia về thống kê, cải tiến chất lượng và hệ thống máy tính.

Tin tức liên quan

Getting Started with Minitab Statistical

Minitab Việt Nam xin gửi đến bạn đọc file tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm thống kê Minitab cho người mới bắt đầu.

Phần mềm Minitab ứng dụng trong Truyền thông như thế nào?

Phần mềm Minitab là phần mềm có khả năng phân tích thống kê mạnh mẽ, khả năng của Minitab không chỉ dừng lại ở việc phân tích dữ liệu. Trên thực tế, phần mềm thống kê này có thể được sử dụng trong nhiều ngành khác nhau, và đặc biệt hữu ích với người làm truyền thông. Bài viết này sẽ chỉ ra một số hoạt động ứng dụng phần mềm Minitab để nâng cao hiệu quả cho hoạt động truyền thông.

Modern Industrial Statistics: With applications in R, MINITAB and JMP

Trong chuyên mục “Tutorial Thursday” tuần này, Minitab Việt Nam sẽ giới thiệu cuốn sách “Modern Industrial Statistics: With applications in R, MINITAB and JMP” của tác giả Ron S.Kenett & Shelemyahu Zacks. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho người học phân tích dữ liệu thống kê, Minitab, R và JMP

Bản quyền Minitab: Mọi thứ bạn cần biết

Phần mềm thống kê Minitab là một công cụ mạnh mẽ được sử dụng để phân tích và diễn giải dữ liệu. Tuy nhiên, để có thể sử dụng Minitab, bạn cần phải bản quyền phần mềm chính hãng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về bản quyền phần mềm thống kê Minitab (Minitab Statistical Software).

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Minitab mới nhất

Minitab chính hãng là phần mềm phân tích và thống kê số liệu mạnh mẽ, được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề lĩnh vực. Bài viết này, Minitab Việt Nam sẽ hướng dẫn cài đặt phần mềm Minitab chính hãng phiên bản mới nhất (21.3) chỉ vài thao tác đơn giản.

Làm thế nào để phân tích định tính phần mềm Minitab ?

Phần mềm Minitab là một công cụ phân tích dữ liệu mạnh mẽ được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, từ kinh doanh đến khoa học. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung vào cách sử dụng phần mềm Minitab để phân tích định tính và tối ưu hóa hiệu quả của phương pháp này.

Phần mềm Minitab- Hỗ trợ giảng dạy, nghiên cứu khoa học.

Phần mềm Minitab là một phần mềm thống kê và phân tích dữ liệu rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Nó cung cấp

Phân tích hồi quy bằng phần mềm Minitab

Phân tích hồi quy là một phương pháp thống kê cơ bản để xác định mối quan hệ giữa một biến phụ thuộc và một hoặc nhiều biến độc lập

Phần mềm Minitab-Phân tích dữ liệu trong ngành sản xuất điện tử

Ngành sản xuất điện tử là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, các công