Mạng lưới y tế Lehigh Valley giảm thời gian lưu trú bằng cách sử dụng phần mềm Minitab Bình luận

Mạng lưới Y tế Lehigh Valley (LVHN) đã đạt được các Cột mốc Chất lượng trong suốt lịch sử hơn 100 năm của mình. Hành trình chất lượng của nó gần đây đã bổ sung thêm các công cụ Lean Six Sigma và phần mềm phân tích thống kê Minitab để giúp đạt được những cải tiến trong hoạt động chăm sóc lấy bệnh nhân làm trung tâm.

Một nhóm dự án bao gồm Giám đốc Y tế, Phó Giám đốc Dịch vụ Chăm sóc Bệnh nhân, Giám đốc Quản lý Chăm sóc, Giám đốc Dịch vụ Phẫu thuật Y tế, Giám đốc Y tá của hai đơn vị, y tá của đơn vị tuyến đầu, nhân viên Quản lý Chăm sóc và Đai đen của Nhóm Hiệu quả Tổ chức đã sử dụng Minitab trong nỗ lực cải tiến của họ.

Thách Thức

Hai bệnh viện liền kề đã sáp nhập và tăng số lượng bệnh nhân lên 40% tại các đơn vị Y tế/Phẫu thuật và Tim mạch của họ. Để quản lý sự gia tăng này, nhóm dự án tại LVHN đã nghiên cứu các cơ hội để cải thiện lượng bệnh nhân và sự hài lòng của nhân viên. Khoảng 550 bệnh nhân được xuất viện mỗi tháng giữa hai đơn vị.

Minitab đã giúp ích như thế nào?

Với Minitab Dotplot giúp trực quan hóa dữ liệu, nhóm dự án đã phát hiện ra 95% số lần xuất viện và 57% số lần nhập viện diễn ra trong cùng khoảng thời gian 10 giờ. Họ có thể sử dụng Recoding để đơn giản hóa việc trực quan hóa và quyết định các biện pháp cải tiến cũng như theo dõi chúng bằng biểu đồ Minitab, bao gồm Biểu đồ tần xuất làm phương pháp trực quan chính để theo dõi tiến trình.

Kết quả

Ban quản lý điều dưỡng đã phân công hai y tá để hỗ trợ việc nhập viện và xuất viện, cho phép bệnh nhân nhập viện và xuất viện sớm hơn. Trong khoảng thời gian 13 tháng, RN Nhập/Xuất viện đã thực hiện 30% tổng số ca nhập và xuất viện trên hai đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *