Minitab 2023 co gi moi

Phần mềm Minitab 2023 có gì mới? 5

Minitab là một phần mềm thống kê và phân tích dữ liệu có sẵn trên Windows, Mac và trên đám mây với ứng dụng web. Hiện nay Minitab đã cho ra mắt phiên bản mới nhất (Minitab 2023) mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn, nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Phần mềm Minitab là gì?

Phần mềm Minitab là giải pháp phân tích và thống kê số liệu hiệu quả. Minitab dễ sử dụng, đơn giản, hiệu quả và nhập dữ liệu đơn giản và được sử dụng rộng dãi cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa và lớn. Minitab cung cấp 1 giải pháp nhanh chóng, hiệu quả cho mức độ phân tích cần thiết trong hầu hết các dự án six sigma. Minitab đã giúp các tổ chức giảm chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và tăng sự hài lòng của khách hàng. Các doanh nghiệp và tổ chức trên toàn thế giới đã và đang sử dụng phần mềm Minitab để phát hiện ra những sai sót và khắc phục chúng. Học sinh sử dụng Minitab để học thống kê. Hiện nay đã có phiên bản Minitab 2023 mới nhất.

Minitab 2023 có gì mới?

Lưu trữ đám mây tốt hơn

Lưu trữ đám mây trong Minitab 2023 bản quyền giúp bạn có được quyền truy cập vào phân tích dữ liệu từ mọi nơi và nâng cao năng suất làm việc. Hoàn thành các phân tích từ hầu hết thiết bị và tìm thông tin chi tiết cho dù bạn ở bất cứ đâu.

Trực quan hóa dữ liệu mạnh hơn

Với Graph Builder, người dùng Minitab bản quyền có thế nhanh chóng tạo và khám phá nhiều tùy chọn đồ thị thông qua một thư viện tương tác,  dễ dàng chọn biểu đồ hiển thị tốt nhất dữ liệu của bạn. Excel với thông tin chi tiết thống kê mạnh mẽ và hình ảnh trực quan thông minh, thúc đẩy phân tích dự đoán mạnh mẽ trên Minitab 2023.

Trực quan hóa với Minitab bản quyền

Xem thêm mẹo nhập dữ liệu Minitab và Excel tại đây

TreeNet® và Random Forest®

Với TreeNet® và Random Forest®, các thuật toán máy độc quyền, tốt nhất có sẵn trong Mô-đun phân tích dự đoán của Minitab 2023 giúp bạn tăng khả năng phân tích, giải quyết các vấn đề khó khăn hơn, khai thác thông tin chi tiết sâu hơn và tiết kiệm thời gian.

Minitab 2023 có những gì mới
Phân tích dữ liệu với Minitab

Phân tích dự đoán nhanh hơn

Phần mềm thống kê Minitab 2023 chính hãng cung cấp sức mạnh để tìm hiểu thông tin chi tiết sâu hơn và lập mô hình các mối quan hệ phức tạp bằng các phương pháp cây quyết định.

Minitab 2023 bản quyền có giá bao nhiêu?

Để biết chi tiết về giá bản quyền Minitab chính hãng bạn có thể liên ngay với Minitab Việt Nam để được tư vấn và nhận báo giá.

5 Comments

Trackbacks and Pingbacks

  1. […] Minitab là một phần mềm thống kê mạnh mẽ và thân thiện với người dùng. Minitab được thiết kế để giúp các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân đưa ra quyết định tốt hơn bằng cách sử dụng phân tích dữ liệu. Phần mềm này được ứng dụng trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực khác nhau và được sử dụng bởi các doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến các tập đoàn đa quốc gia. Trong bài viết này, cùng Minitab Việt Nam khám phá cách bạn có thể sử dụng bản quyền Minitab để tăng doanh thu và phát triển doanh nghiệp của mình. […]

  2. […] phần mềm Minitab này cung cấp một loạt các công cụ trực quan hóa dữ liệu mạnh mẽ cho phép […]

  3. […] Phần mềm Minitab là phần mềm thống kê được thiết kế đặc biệt để phân tích dữ liệu và kiểm soát quy trình thống kê. Nó được sử dụng phổ biến trong tất cả các ngành nghề và các lĩnh vực như: kinh doanh, kiểm soát chất lượng, kỹ thuật và giáo dục. Minitab là một công cụ lý tưởng để phân tích lượng lớn dữ liệu, cũng như để thực hiện các kiểm tra thống kê phức tạp như phân tích hồi quy và ANOVA. […]

  4. […] tích dữ liệu là một thành phần quan trọng. Ngoài phần mềm SPSS thì hiện nay, phần mềm Minitab đang trở thành một công cụ phổ biến trong nghiên cứu khoa học để phân tích […]

  5. […] Xem thêm: “Phần mềm Minitab 2023 có gì mới?“ […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *