[WEBINAR] Ra quyết định dựa trên dữ liệu: Khai thác phân tích độ tin cậy để có kết quả tối ưu Bình luận

Bạn muốn đạt được kết quả tối ưu với phân tích độ tin cậy? Hãy đăng ký ngay để tìm hiểu xem việc ước tính độ tin cậy của sản phẩm khác với các kỹ thuật thống kê khác như thế nào và tại sao những công cụ này phải là một phần quan trọng trong bộ công cụ đánh giá dữ liệu của bạn.


Tổng quan

Tiêu đề:

Ra quyết định dựa trên dữ liệu: Khai thác phân tích độ tin cậy để có kết quả tối ưu

Ngày: Thứ Ba, ngày 19 tháng 9 năm 2023

Thời gian: 11:00 sáng giờ Hồng Kông

Thời lượng: 1 giờ 15 phút


Tóm tắt


Mục đích – giúp các công ty có thể:

  • Đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu
  • Nâng cao chất lượng sản phẩm
  • Giảm chi phí
  • Đảm bảo tính an toàn và tuân thủ
  • Tối ưu hóa hoạt động bảo trì
  • Nâng cao sự hài lòng của khách hàng và uy tín thương hiệu

Và giờ đây, việc phân tích độ tin cậy thậm chí còn dễ dàng hơn trước với Phần mềm thống kê Minitab. Hãy tham gia cùng chúng tôi để được giới thiệu về phân tích độ tin cậy, nơi bạn sẽ tìm hiểu cách ước tính độ tin cậy của sản phẩm khác với các kỹ thuật thống kê khác và tại sao những công cụ này là một phần quan trọng trong bộ công cụ đánh giá dữ liệu của bạn.


Diễn giả

Cheryl Pammer

Chuyên viên thống kê cố vấn cấp cao

Minitab LLC

Với tư cách là nhà thống kê tư vấn cấp cao tại Minitab R&D, Cheryl quan tâm đến các vấn đề hàng ngày mà những người thực hành chất lượng phải đối mặt. Dựa trên hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy, tư vấn thống kê và phát triển phần mềm, Cheryl đặt mục tiêu cung cấp các chiến lược thống kê và công cụ phần mềm hợp lý mà các chuyên gia cần để giải quyết các vấn đề thực tế mà họ gặp phải trong công việc.

Cô đã làm việc trong các nhóm dự án phát triển nhiều tính năng phổ biến nhất của Minitab, bao gồm Trợ lý, Thiết kế thử nghiệm, R&R Gage, Phân tích độ tin cậy và Mô hình dự đoán. Ngoài khóa đào tạo Đai đen Six Sigma, Cheryl còn có bằng B.S.E. về Toán học tại Đại học Bang Truman, M.S. về Thống kê của Đại học Bang Pennsylvania và chứng chỉ tốt nghiệp về Ứng dụng và Khai thác Dữ liệu của Đại học Stanford.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *